vvv

Công ty TNHH MTV
Giày Da An Ba

Chúng ta không thể đánh giá một người phụ nữ qua vẻ bề ngoài. Nhưng đối với đàn ông thì chỉ cần nhìn vào đôi giày là có thể hiểu được tính cách, sự cẩn thận và lịch sự. Điều này chứng tỏ một đôi giày tốt quan trọng như thế nào trong việc tạo dựng hình ảnh.
Gabi cung cấp giày tây cao cấp thước đo giá trị của sự tỉ mỉ của nam giới.
Gabi là thương hiệu giày tây cao cấp với hàng nghìn đôi giày da có mặt trên thị trường toàn quốc. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những đôi giày cao cấp không chỉ đẹp về mặt hình thức mà còn mang chất lượng cao – tầm cỡ quốc tế. Được sản xuất từ đôi bàn tay của những người thợ lành nghề, bằng sự tâm huyết và tỉ mỉ chắc chắn sản phẩm của Gabi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng trên cả tuyệt vời.

Liên Hệ Chúng Tôi

Giá trị cốt lõi mà Gabi muốn đem đến

Có thể bạn không phải là người sành về những đôi giày, nhiều người nghĩ rằng giày dép không thực sự quan trọng. Nhưng trên thực tế những người biết chăm chút cho vẻ bề ngoài đặc biệt là đôi giày cũng chứng minh sự tỉ mỉ và lịch sự của họ.

Hiểu được giá trị đó Gabi mang đến cho các quý ông sản phẩm giày da cao cấp được làm 100% từ những miếng da thật. Cùng với đó được chế tạo từ bàn tay của những người thợ có tâm, nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ cho ra một đôi giày chất lượng với độ bền lên tới hàng chục năm.

Cùng với đó là hàng trăm mẫu mã khác nhau, phù hợp với từng dáng người và phong cách

Giày da Gabi trân quý từng đối tượng khách hàng, cung cấp đầy đủ kiểu dáng, kích cỡ và quan trọng là về giá cả phù hợp với túi tiền. Giờ đây bạn đã có thể bước sang một đẳng cấp khác chỉ trong vài phút, hãy để Gabi thay đổi con người của bạn. Nâng niu đôi giày như nâng niu chính đôi chân của mình, tôn vinh giá trị của người đàn ông.

Gabi với cái tâm trong nghề từ khâu sản xuất tới khâu phục vụ khách hàng. Đến với chúng tôi các bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lắng nghe, thấu hiểu giúp các “thượng đế” lựa chọn được đôi giày ưng ý.

Gabi như một lời khẳng định rằng mọi quý ông đều có thể trở nên lịch lãm nếu như biết chăm sóc chính bản thân mình từ những thứ nhỏ nhất. Chính vì thế hãy để chúng tôi giúp bạn thể hiện đẳng cấp của mình.

Trở lại đầu trang